General Category > Talk With คุณเหมียว

บ้านหลังนี้มีอะไรดีนะ อดใจไม่ได้ต้องแวะเข้ามาทั้งเช้าและเย็นเลย

<< < (22/269) > >>

Daeng:
เข้ามาอีกรอบ คืองง กับการรักษาของหมอมาก !
ตาพี่เป็น 2 อาการ เป็นวุ้นในตาตกตะกอนมีเงาคล้ายแผ่นซีดี อยู่กลางตา เห็นรอยๆ อยุ๋ หมอก็ให้ยามากินกับยาหยอดรักษามา 7เดือนแล้วมันก็จางแต่ไม่หายซักที พอดีแฟนป่วยก็เลยไม่ได้ไปหาหมออีกทีนี้มันเกิดอาการเหมือนไฟตก วุบวาบขึ้นมากลัวจะเป็นโรคจอปราสาทตาทะลุ เลยไปหาหมอพอดีหมอไม่อยู่หลายวัน เลยไปหาหมออื่นที่รพ.แทน หมอตรวจละเอียดมาก  หมอบอกไม่ต้องกินยาเดี๋ยวก็จางหายไปเอง แสงสะท้อนมากระทบวุ้นในตาทำให้เกิดแสงวูบวาบ ให้วิตามิน บี กับยามาหยอดไม่นัดตรวจด้วยก็เลยงงว่า อะไรกันวะ! หมอคนนึง รักษากินยาเป็นร้อยเม็ด หมออีกคนบอก กินวิตามินบี หยอดตาเดี๋ยวก็หาย
  เชื่อหมอคนไหนดี  กลัว อ่ะ ใครมีความรู้มั่งช่วยหน่อย  หาหมอมากก็มีปัญหาเหมือนกันนะ หมดไปหลายแล้ว  นี่ว่า บัตร 30 บาทมาจะยอมไปถ่างตาให้หมอตรวจอีกที่นึง
    เริ่มเมื่อยตา ละแค่นี้ก่อนนะ  หวัดดีทุกคน
           คี้ด.......ถึง....ใจจะขาดแล้วเอย.......

kit:
หวัดดีค่า..พี่แดง..
ตาเจ็บ..ก็พักสายตาบ้างนะคะ..อย่าหักโหม ;D ;D
รอให้หายดีแล้วค่อยเข้ามาใช้สายตาในนี้นะค๊า..
พวกเราไม่ได้หนีหายไปไหน...อิอิ ;D ;D
แวะเวียนเข้ามาส่งข่าวบ้างเป็นระยะ ๆก็ได้ค่า..จะได้ไม่ต้องเป็นห่วง... ;D ;D

รักษาสุขภาพทั้งกายและใจนะคะ...ธรรมะคุ้มครองคร่า.. ;D ;D

namo:
 ;Dรักษาตัว&หัวใจดีดีนะพี่แดงที่ร๊ากของน้องๆ....จะได้ไปทำบุญด้วยกันนะ...โปรแกรม..เพียบขอบอก...ถ้าไม่รีบหาย..อ*ด* อิอิ..ไม่ได้ขู่ ;D ;D ;D

ka_ti:
สวัสดีคร้า..พี่แดง ^^
พี่แดงค๊าหาหมอที่รพ.หรือว่าคลีนิคค๊ะ ??? ???
ที่บ้านทิไปหาหมอที่คลีนิคหมอ..ยศอนันต์ค่ะอยู่ข้างๆวิลล่าเยื้องๆร้านเย็นตาโฟร้านอาหร่อยอิอิ ถ้างัยพี่แดงไปพบปรึกษาคุณหมอลองดูนะค๊า เปงห่วงพี่แดงเช่นกัลลลลลค๊ะ แว๊ป..เข้ามาส่งข่าวด้วยนะค๊า :-*
 ;D ;D ;D

Daeng:
น้อง kati คะ พี่รักษากับหมอ ยศอนันต์ ประจำค่ะ หมอไม่อยู่หลายวันพี่กลัวตาจะเป็นอะไรเลย รีบไปรพ.ขอนแก่นราม เจอหมอ สมชาย ตรวจละเอียดมาก หยอดยาชากับยาขยาย แล้วส่องดูจอปราสาทตา หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร ไม่ต้องกินยา ตอนนี้พี่เลยหยอดตากับกินวิตามินที่หมอสมชายให้มาก่อน พี่เชื่อมือหมอ 2 คนนี้มาก เพราะรักษาประจำ แต่ตอนนี้พี่ งง มากว่าจะเชื่อใครดี  แต่ตอนนี้พี่เปลี่ยนแว่นใหม่ด้วย อาการดีขึ้นเยอะ เป็นเพราะสายตาด้วย
    แก่แล้วก็งี้แหละ
namo  จะไปทำบุญที่ไหนเหรอ  มาเที่ยว ขอนแก่น บ้างนะ  ระวังไข้หวัดหมูล่ะ แถวอีสาน ปลอดภัยนะ เห็นไม๊!  อยู่ อีสานก็ดีนะ  น้ำไม่ท่วม  ฝนก็ตกดี คนภาคกลางชอบว่าอีสานแล้ง ไม่จริง
  ตอนนี้ฝากน้อง Kit กัด  nomo แทนพี่ไปก่อนนะ เอาแบบไม่ปล่อยเลย 
   เอ้ !  คณะตลกเราหายไปไหนนะ  คุณเหมียว   หัวหน้าคณะ คงเดินสายบรรยายธรรม จนไม่ว่างเลยนะ
 รักษาสุขภาพหน่อยนะคะ  เป็นห่วง ค่ะ ;D ::) :P :D

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว